Điểm khác biệt giữa mặt V line và mặt Oval

Điểm khác biệt giữa mặt V line và mặt Oval

2144
0
SHARE

Hiện nay chị em nào sỡ hửu gương mặt V Line hay mặt Oval chính là tiêu chuẩn của cái đẹp. Chính vì thế có không ít người thắc mắc không biết điểm khác biệt giữa mặt V Line và mặt Oval là gì?Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Mặt V line và mặt Oval khác nhau ở điểm nào

Hiện nay, vẫn có rất nhiều người đồng nhất khuôn mặt V line với khuôn mặt Oval. Bởi cho rằng đây là 2 khuôn mặt tạo nên vẻ đẹp cho người phụ nữ. Trên thực tế, 2 khuôn mặt này vẫn có điểm giống nhau cơ bản. Nhưng bên cạnh đó vẫn có những điểm riêng khác biệt mà bạn có thể dùng làm cách phân biệt mặt oval và mặt V line.

  • Điểm giống nhau:

Khuôn mặt oval và mặt V line đều có đặc điểm chung là phần xương hàm thon gọn, không bị bành rộng hay vuông vức. Và đều tạo nên vẻ đẹp cho những ai sở hữu.

Kết quả hình ảnh cho mặt v line và mặt trái xoan

Phần xương hàm thon gọn, không bị bành rộng hay vuông vức là điểm chung giữa hai khuôn mặt

  • Điểm khác nhau:

+ Khuôn mặt oval là dạng khuôn mặt được tạo nên nhờ vần xương hàm thon gọn, phần cằm có không cần quá dài và không quá nhọn. Xương hàm và xương cằm tạo nên tổng thể khuôn mặt có hình tương tự như hình elip, trông có vẻ hơi bầu bĩnh nhưng vẫn ưa nhìn và thu hút.

Kết quả hình ảnh cho mặt oval nữ

Hình ảnh minh họa cho khuôn mặt Oval

+ Còn khuôn mặt V line lại được tạo ra bởi phần cằm thon dài, kết hợp với xương hàm tạo hành đường chữ V cho khuôn mặt.

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh minh họa khuôn mặt V Line

Làm thế nào để sở hữu gương mặt V Line và mặt oval đúng chuẩn

Như vậy, bạn đã có thể phân biệt được 2 khuôn mặt này. Nhưng liệu có phải ai cũng có thể sở hữu được một trong hai khuôn mặt này hay không. Sự thật là không phải ai cũng có được nét đẹp này. Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một khuôn mặt trái xoan thu hút, dễ thương hoặc khuôn mặt v line sang trọng, quý phái.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc công nghệ gọt mặt V Line và gọt mặt Oval được chị em phụ nữ tin tưởng và chọn lựa giúp đem lại cho mình gương mặt đúng chuẩn như ý.

+ Được chuyển giao và áp dụng công nghệ phẫu thuật khuôn mặt V line từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt sử dụng thiết bị hiện đại tác động vào hai góc xương hàm và cằm tạo thành hình dáng chữ V thon gọn.

Phẫu thuật khuôn mặt V line

+ Gọt mặt trái xoan giúp khắc phục những khuyết điểm của khuôn mặt bao gồm:

– Gọt gọn lại đối với xương góc hàm lớn

– Độn thêm vật liệu hoặc trượt cằm nếu cằm bị thiếu chiều dài

– Hạ xương gò má nếu xương gò má quá cao

Tùy theo tình trạng khuôn mặt của bạn mà bác sĩ sẽ có chỉ định phẫu thuật phù hợp: Xương góc hàm to sẽ tạo khuôn mặt góc cạnh, như vậy điều quan trọng nhất đó là cần phẫu thuật gọt xương góc hàm hoặc cành ngang xương hàm mới có thể tạo nên khuôn mặt thon gọn trái xoan như ý muốn. Còn với trường hợp mặt tròn quá mức mà không phải do xương hàm lớn mà do xương cằm quá ngắn thì phẫu thuật chỉnh hình cằm mới là điều cần làm để có mặt trái xoan.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật gọt mặt tại JW

Khách hàng phẫu thuật gọt mặt tạo khuôn mặt Oval 

Khách hàng phẫu thuật gọt mặt tạo khuôn mặt V Line thon gọn

LEAVE A REPLY