Điểm khác biệt của phương pháp nâng mũi S line cho nam

Điểm khác biệt của phương pháp nâng mũi S line cho nam

1379
0
SHARE

Nhu cầu làm đẹp và sở hữu dáng mũi cao thanh tú không còn là đặc quyền riêng của phụ nữ. Do đó, khi công nghệ nâng mũi S line cho nam xuất hiện, đấng mày râu quan tâm và chăm chút hơn vẻ ngoài của mình.

Có thể bạn quan tâm phương pháp: Nâng mũi s line Plus

Sự khác biệt khi nâng mũi S line cho nam

Cấu trúc mũi của phái mạnh thường to và thô hơn của nữ giới. Do đó, khi ứng dụng công nghệ nâng mũi, đặc biệt là phương pháp S line, chắc hẵn sẽ có nhiều điểm mới lạ và khác biệt. Được biết, phương pháp này thực hiện thẩm mỹ bằng cách can thiệp và tác động toàn diện chiếc mũi. Nếu như ở nữ giới, công nghệ S line chú trọng đến việc làm cao sóng và nhỏ phần đầu mũi thì phương pháp này ở nam giới có sự khác biệt. Dáng mũi của nam khi ứng dụng phương pháp S line đòi hỏi phải có sự cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt

Nâng mũi cho nam cũng được tiến hành can thiệp toàn diện dáng mũi

Đặc biệt, phần xương mũi của nam sau khi ứng dụng phương pháp S line không được quá nhỏ như của phái nữ. Hơn hết, công nghệ S line cho nam chú trọng ở việc chỉnh hình phần đầu mũi để có được vẻ hài hòa, hạn chế tình trạng mũi quá to và thô.

Điểm mấu chốt của công nghệ này chính là làm sao tạo được vẻ nam tính cho người thực hiện

Cũng tiến hành bằng việc bóc tách và can thiệp sụn tự thân bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi. Tuy nhiên, công nghệ nâng mũi S line cho nam không quá chú tâm đến những chi tiết nhỏ nhặt, nâng mũi với độ cao vừa phải, đảm bảo không xuất hiện biến chứng và sẹo xấu cho người thực hiện.

Nâng mũi S line cho nam ở đâu?

Không đơn thuần là việc nâng cao sóng mũi, phương pháp nâng mũi S line cho nam cần chú trọng đến thần thái và vẻ nam tính sau khi thực hiện. Làm sao để dáng mũi thực sự tự nhiên và mạnh mẽ chính là thách thức lớn của khách hàng.

Bác sĩ JW tận tâm và trách nhiệm trong từng ca thẩm mỹ

Và, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm nâng mũi S line cho nam chất lượng, ứng dụng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại.  JW có bác sĩ chuyên khoa mũi tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc với kỹ thuật thẩm mỹ chất lượng. Hơn hết, đây là địa điểm tiên phong ứng dụng phương pháp nâng mũi an toàn, được chuyển giao từ TS.BS Man Koon Suh.

Kết quả sau khi nâng mũi s line cho nam tại JW

Ứng dụng và thực hiện nâng mũi S line cho nam tại JW, khách hàng sẽ có cảm giác thoải mái, không xuất hiện đau đớn. Hơn hết, khách hàng còn được hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, đảm bảo tính an toàn cao

LEAVE A REPLY