Có nên thu gọn cánh mũi không?

Có nên thu gọn cánh mũi không?

1061
0
SHARE
thu gọn cánh mũi

Nằm ở vị trí trung tâm gương mặt, chính vì thế mà chiếc mũi ít nhiều có ảnh hưởng đến sự hài hòa của tổng thể khuôn mặt. Cánh mũi to, lỗ mũi rộng không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khiến nhiều người mất tự tin. Do vậy, nhiều người đặt ra thắc mắc có nên thu gọn cánh mũi không?

thu gọn cánh mũi

Có nên thu gọn cánh mũi không?

Có nên thu gọn cánh mũi không?

Cánh mũi to bè và thô cùng lỗ mũi rộng là các khuyết điểm khiến chiếc mũi kém xinh, thiếu hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi là biện pháp tối ưu giúp bạn có được dáng mũi thon gọn và cân đối.

Hiểu được công dụng của phương pháp thẩm mỹ này, tuy nhiên, do lo lắng về vấn đề an toàn và sợ để lại sẹo mà bạn phân vân rằng có nên thu gọn cánh mũi không. Đây cũng là vấn đề khiến rất nhiều người e ngại khi có ý định thực hiện.

Là chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu hiện nay, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW cho rằng: “Những ai có khuyết điểm về mũi như cánh mũi to, lỗ mũi rộng thì nên thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bởi vì:

thu-gọn-cánh-mũi-2

Chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu hiện nay, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW

+ Thu gọn cánh mũi là ca tiểu phẫu nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn

+ Được thực hiện với đường mổ dưới chân mũi nên không để lại sẹo hậu phẫu

thu-gọn-cánh-mũi-3

Được thực hiện với đường mổ dưới chân mũi nên không để lại sẹo hậu phẫu

+ Thu gọn cánh mũi khắc phục hoàn toàn nhược điểm cánh mũi dầy và to, lỗ mũi rộng, mang lại chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên với hai bên cánh mũi thon gọn. Bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi với đầu mũi hình chữ A cân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

+ Phẫu thuật thu gọn cánh mũi diễn ra trong thời gian ngắn, khoảng từ 30-45 phút. Do được gây tê nên bạn toàn bộ quá trình thực hiện không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

+ Nhiều người cho rằng chỉnh sửa cánh mũi sẽ làm ảnh hưởng đến nhân tướng của mình. Tuy nhiên thực tế cho thấy, cánh mũi gọn đẹp, không chỉ giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp hài hòa, mà còn dễ dàng trong công việc và tạo dựng các mối quan hệ. Sở hữu cánh mũi thon gọn sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn về bản thân khi giao tiếp

+ Thu gọn cánh mũi là một ca tiểu phẫu đơn giản, ít cắt rạch, hạn chế tối đa xâm lấn. Sau khi thực hiện, bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Không những thế, kết quả đạt được sau khi thu gọn cánh mũi có hiệu quả trọn đời.

Phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi đã và đang được ưng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc, JW luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Review kết quả thu gọn cánh mũi từ khách hàng sau khi thực hiện tại JW

thu-gọn-cánh-mũi-4

Lỗ mũi rộng tóc cùng cánh mũi to bè khiến cho chiếc mũi của mình trông rất thô và kém duyên. Trước đây, do sợ đau và không an toàn nên mình nhất quyết không thực hiện phẫu thuật.

Được cô bạn thời đại học giới thiệu Bệnh viện JW thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi không nhưng không đau mà còn rất đẹp. Cô ấy cũng đã thực hiện ở đây, thế là tôi tin tưởng. Quả thực không đau tẹo nào. Tôi rất hài lòng với dáng mũi hiện tại. (Chia sẻ từ khách hàng N.T.T)

thu-gọn-cánh-mũi-5

Dáng mũi của em khá ổn, thế nhưng cánh mũi to bè lại là khuyết điểm khiến em luôn cảm thấy mất tự tin mỗi khi đối diện với người khác. Là con gái mà, nên em rất sợ đau. Thế nhưng, với mong muốn có chiếc mũi thon gọn để có thể tự tin hơn, em đã “đánh liều” đến Bệnh viện JW để thực hiện thu gọn cánh mũi.

Thật bất ngờ! Ca phẫu thuật không đau như em tưởng tượng. Em được bác sĩ gây tê nên không hề có cảm giác gì mà kết quả lại khiến em rất hài long. Chỉ cần thu gọn cánh mũi thôi mà dáng mũi em đẹp hơn hẳn, hài hòa với khuôn mặt nữa. (Chia sẻ từ khách hàng L.A.P)

LEAVE A REPLY