Có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ?

Có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ?

1278
0
SHARE
phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Sau khi hoàn thành thiên chức làm mẹ thì cũng là lúc người phụ nữ đối diện với vòng một chùng nhão, chạy xệ, xuống cấp trầm trọng. Chính vì thế mà hiện nay có nhiều chị em thắc mắc liệu có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ để lấy lại bầu ngực cân đối, săn chắc hay không?

phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ?

Có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ?

Vòng 1 căng đầy trên thân hình cân đối luôn là niềm tự hào và cũng là điểm nhấn quyến rũ của người phụ nữ. Do đó mà họ luôn cảm thấy tự tin khi sở hữu khuôn ngực đầy đặn tự nhiên.

Đẹp đẽ là vậy, thế nhưng, sau khi hoàn thành thiên chức làm mẹ, bầu ngực chị em trở nên sa trễ, kém thẩm mỹ. Tình trạng này khiến cho họ luôn cảm thấy mất tự tin khi hòa nhập với cộng đồng cũng như thiếu tự tin khi đối diện với cuộc sống hôn nhân của gia đình mình.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ vượt bậc như hiện tại, thì bạn nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. Vì sao?

Thứ nhất, nâng ngực chảy xệ sau sinh sẽ giúp chị em lấy lại đôi gò bồng đào săn chắc, nảy nở như thuở còn con gái. Từ đó, giúp phái đẹp tự tin hơn trong cuộc sống khi cái đẹp đang lên ngôi.

phẫu-thuật-nâng-ngực-chảy-xệ-2

Nâng ngực chảy xệ sau sinh sẽ giúp chị em lấy lại đôi gò bồng đào săn chắc, nảy nở

Thứ hai: Thay vì cứ mang nỗi mặc cảm, tự ti, rất nhiều người đã tím đến nâng ngực chảy xệ ngày nay được thực hiện với công nghệ tiên tiến, với các công đoạn phẫu thuật được thực hiện bằng chính đôi tay của các bác sĩ giỏi. Ngoài ra, sự trợ giúp đắc lực của hệ thống máy móc sẽ giúp người thực hiện an toàn trong quá trình tiến hành và đạt hiệu quả thẩm mỹ.

phẫu-thuật-nâng-ngực-chảy-xệ-3

Nâng ngực chảy xệ tại địa chỉ uy tín được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo an toàn cho người thực hiện

+ Thứ ba: Nâng ngực chảy xệ ngày nay được thực hiện với công nghệ tiên tiến, với các công đoạn phẫu thuật được thực hiện bằng chính đôi tay của các bác sĩ giỏi. Ngoài ra, sự trợ giúp đắc lực của hệ thống máy móc sẽ giúp người thực hiện an toàn trong quá trình tiến hành và đạt hiệu quả thẩm mỹ.

Tiếp cận công nghệ nâng ngực chảy xệ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam

Hiện nay, công nghệ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được áp dụng thực hiện rộng rãi tại nước ta. Trong đó Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong cập nhật, áp dụng công nghệ nâng ngực chảy xệ được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won xứ Hàn. Từ đó, giúp chị em sau khi sinh lấy lại bầu ngực săn chắc, nở nang như ý muốn.

phẫu-thuật-nâng-ngực-chảy-xệ-4

JW tiếp nhận công nghệ nâng ngực chảy xệ từ thương hiệu Jeong Won

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW được hoàn thành qua hai bước thực hiện:

Bước 1: Khắc phục tình trạng chảy xệ bằng cách thu gọn bầu ngực: Tùy vào từng cấp độ ngực chảy xệ khác nhau mà bác sĩ sẽ thực hiện các đường mổ khác nhau:

phẫu-thuật-nâng-ngực-chảy-xệ-5

Một ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại JW

+ Ngực chảy xệ ở mức độ nhẹ: Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú. Lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên.

+ Ngực chảy xệ ở mức độ vừa phải: Bác sĩ chuyên khoa thực hiện đường mổ quanh quầng vú: Lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

+ Ngực chảy xệ ở mức độ nặng: Bác sĩ chuyên khoa thực hiện đường mổ vòng tròn chân núm vú.

+ Ngực chảy xệ ở mức độ nghiêm trọng: Bác sĩ chuyên khoa thực hiện đường mổ mỏ neo. Đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

phẫu-thuật-nâng-ngực-chảy-xệ-6

Các đường mổ trong nâng ngực chảy xệ

Bước 2: Nâng ngực bằng cách đặt túi độn giúp tăng kích cỡ vòng 1 (Bước này sẽ được bỏ qua nếu những ai có bầu ngực lớn)

Tại TP. Hồ Chí Minh, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu thì chất lượng?

Là thành phố có nền kinh tế phát triển vượt bậc nhất cả nước, chính vì thế mà đời sống vật chất và tinh thần của người dân tại TP. Hồ Chí Minh được nâng cao. Nhờ đó, mà nhu cầu tìm đến thẩm mỹ để nâng cấp diện mạo, làm đẹp bản thân được họ chú trọng thực hiện.

Có cầu thì ắt có cung, thế nhưng khi số lượng cầu nhiều hơn cung nên dẫn đến trên thị trường làm đẹp TP. Hồ Chí Minh xuất hiện nhiều cơ sở làm đẹp kém chất lượng. Các cơ sở kém chất lượng ấy hoạt động tràn lan, xen kẻ với các địa chỉ uy tín khiến khách hàng không thể nhận biết được đâu là “vàng” và đâu là “thau”.

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW từ lâu đã được khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn là địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, đáng tin cậy với những hiệu quả mang lại.

phẫu-thuật-nâng-ngực-chảy-xệ-7

Thương hiệu JW, chi nhánh Việt Nam tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện thẩm mỹ JW là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ chính thống xứ Hàn. Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.

Ca nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW được thực hiện với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực tại JW còn thường xuyên được nâng cao tay nghề với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, nhờ đó đảm bảo an toàn thực hiện, mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng.

phẫu-thuật-nâng-ngực-chảy-xệ-8

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn tại JW

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng mổ vô trùng hiệu quả, nhờ đó góp phần mang đến sự thành công cho ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung.

Để tăng kích cỡ bầu ngực vừa an toàn, vừa mang lại hiệu quả lâu dài cho người thực hiện, JW sử dụng túi độn dòng Nano Chip của hãng túi ngực nổi tiếng Motiva. Đây là loại túi độn có cấu tạo bền vững, chắc chắn, với độ bám dính cao cùng nhiều ưu điểm cải tiến khác biệt so với các loại túi độn trước đây.

phẫu-thuật-nâng-ngực-chảy-xệ-9

Túi ngực Nano Chip có cấu tạo bền vững

Ưu điểm khi thực hiện nâng ngực chảy xệ tại JW:

+ Khắc phục hiệu quả tình trạng ngực chảy xệ hay sa trễ

+ Tạo khuôn ngực đầy đặn, săn chắc, lấy lại nét thanh xuân, gợi cảm

phẫu-thuật-nâng-ngực-chảy-xệ-10

Nâng ngực chảy xệ tại JW đã giúp “mẹ một con” Thu Danh lấy lại vòng một căng đầy, săn chắc, đẹp tự nhiên

+ Tạo bầu ngực cân đối, hài hòa với cơ thể người thực hiện

+ Hồi phục nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” đáng tin cậy của mọi khách hàng!

LEAVE A REPLY