Có nên nâng ngực nội soi

Có nên nâng ngực nội soi

2249
0
SHARE

em có đọc thấy nhiều chủ đề về nâng ngực ở JW rồi, ở đây có vẻ sôi nổi nhất.Cái chị thuytien_87 đó nói cứ như chơi, mà bà chị nói là bà chị biết nhiều về nâng ngực lắm mà, sao không chia sẻ với mọi người, toàn có khen không…nghe là thấy giả tạo rồi…em thì cứ nghe theo chị Tăng Thanh Hà trong phim “đẹp từng centimet” đã nói: “Ngực mình nhỏ nhỏ xinh xinh đủ để sài”.Nhưng còn mấy chị có gia đình rồi mà sau khi sinh con ngực bị teo nhỏ hoặc xa trễ thì nên nghiên cứu phương pháp phẫu thuật là tốt đó.

Đồng ý như trên nhưng Tăng Thanh Hà dáng chuẩn, vậy đâu phải chị em nào cũng có thân hình cân đối . Nên đi làm đẹp là sự lựa chọn hợp lý.

Minh cao 1m6 không biết nên đặt size bao nhiêu để cân đối. Đang tính làm size 300.

  • Em đợt trước làm size 250-275 nhỉ, mà em cao gần 1m7 lận, bạn em cao 1m62 làm size 300 đã thấy chưa to rùi. Thế bác sĩ tư vấn cho chị size bao nhiêu hả chị, tại em sợ làm size to nó cứng nên cũng hơi lăn tăn, nhưng hình như nghe các chị nói là nên đòi size lớn hơn size bác sỹ tư vấn hả chị?Em nghe bạn em nói cũng yên tâm rùi, vì em chỉ lo ban đầu ko có vốn mấy, nên làm xong sợ lại cứng quèo thui.

Em có nghe đến công nghệ nâng ngực mới là ” nâng ngực túi nano chip” không biết có vượt trội gì không. Mà chip, chẳng lẽ nó theo dõi mình.

don-nguc-3

  • Cái này theo mình biết thì nó phổ biến gần đây, chip là để kiểm soát túi ngực , thông số các thứ để kiểm tra bảo hành nữa. Còn con chip này hoàn toàn không theo dõi người dùng, nên bạn có thể yên tâm.

Muốn làm thiên nga lắm nhưng nghĩ cảnh dao kéo sao mà vẫn sợ quá, nhất là gia đình không ủng hộ (nên nếu đi thì cũng là một thân một mình tự lo :-s). Mình đang khá phân vân giữa bác sĩ Teerasit và Juta nhưng chưa quyết định được.

Lục lọi thông tin về bác sĩ Tú Dung trên mạng thì vô tình kiếm được cái web này. Chị này phẫu thuật nâng ngực và cắt da thừa ở vùng bụng thì phải. Thấy có kèm hình ảnh nên post lên cho mọi người có thêm một nguồn tham khảo cho lựa chọn của mình.

Mọi người cho mình hỏi, mình cao tầm 1m6 mà chỉ nặng vỏn vẹn 39kg thì nên đặt size bao nhỉ. Mình không có tham vọng đặt size lớn, sexy, chỉ cần ‘có’ và cân đối là okie hà. Thanks mọi người nhìu!!!

P.S. Mình thuộc dạng màn hình phẳng của phẳng, người lại thì mỏng te

  • Người gầy đặt hơi khó bạn ạ. Đặt bé thì tiếc mà đặt lớn thì không tự nhiên lắm. Chưa kể gầy thì khi phẫu thuật hay bị mệt hơn người khác. Bạn cố gắng tẩm bổ nhé. Em xác định làm ngực là ăn uống hùng hục lên được 2kg cơ đấy.

LEAVE A REPLY