Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân hay không?

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân hay không?

1052
0
SHARE

Rất nhiều chị em có nhu cầu thẩm mỹ ngực đều mong muốn thực hiện phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Ai cũng nghĩ đây là lựa chọn tốt nhất để có được dáng ngực đẹp và an toàn sau thẩm mỹ. Vậy, thực hư chuyện này như thế nào, có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không?

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân kén người thực hiện

Công nghệ thẩm mỹ ngực bằng mỡ tự thân ra đời mang đến cho khách hàng hình ảnh một bộ ngực đẹp nhưng không xuất hiện biến chứng, lấy mỡ trong cơ thể để sử dụng lên ngực.

Tuy nhiên, đây thực sự là phương pháp kén người, không phải ai cũng nâng ngực bằng mỡ tự thân được.

Mô phỏng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Theo các chuyên gia, phương pháp thẩm mỹ này chỉ phù hợp cho những khách hàng có thành ngực tương đối lớn, chỉ cần nâng lên một xíu nữa. Và yêu cầu quan trọng nhất đó chính là người đó phải có đủ lượng mỡ để thẩm mỹ ngực.

Các chuyên gia không khuyến khích khách hàng sử dụng phương pháp này. Bởi lẽ, mỡ tự thân tuy có độ tương thích cao với cơ thể nhưng trong quá trình tồn tại, nó có tính chất tự tiêu, có thể dẫn đến hiện tượng ngực lỏng lỏng và bị co rút sau khi thực hiện. Do đó, lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa thực sự tốt nhất cho các tín đồ thẩm mỹ.

Phương pháp nâng ngực an toàn được lòng phái đẹp

Tốt nhất vẫn là thực hiện nâng ngực nội soi sử dụng túi Nano Chip Demi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Phương pháp thẩm mỹ này mang lại dáng ngực đẹp tự nhiên, vì sử dụng túi Nano Chip có độ đàn hồi tốt nên không lo lắng những ảnh hưởng xấu sau khi thẩm mỹ. Hơn nữa, nhờ ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại, khách hàng từ đó có được dáng ngực đẹp tự nhiên mà không xuất hiện biến chứng và ảnh hưởng, việc đưa túi ngực vào trong được thực hiện nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi.

Nâng ngực nội soi giúp khách hàng có được dáng ngực đẹp và ấn tượng hơn

Điểm đặc biệt khi nâng ngực tại JW là khách hàng được ứng dụng hệ thống máy chuyên sâu 3D. Loại máy này có tác dụng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng ngực, có tính năng lựa chọn size ngực theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của khách hàng.

Máy 3D hiện đại ứng dụng trong phương pháp nội soi

Ưu điểm lớn khi nâng ngực nội soi tại JW chính là chế độ bảo hành trọn đời, khách hàng thực hiện nâng xong thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng, được chính tay các bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm thực hiện.

Khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi an toàn

Nhìn chung, nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa phải là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người. Do đó, hãy thực hiện nâng ngực nội soi Nano Chip Demi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

LEAVE A REPLY