Có nên lấy mỡ bọng mắt không?

Có nên lấy mỡ bọng mắt không?

1220
0
SHARE

Thời gian, tuổi tác, chế độ sinh hoạt không đúng cách chính là những tác nhân khiến mỡ bọng mắt xuất hiện và tồn tại trên cơ thể. Vậy, có nên lấy mỡ bọng mắt không?

Bọng mắt chính là sự xuất hiện của túi mỡ dưới mí mắt tạo nên những vết lồi che đi mất một phần của đôi mắt. Khi cười, mỡ bọng mắt trồi lên, khiến gương mặt xuất hiện chi chít những nếp nhăn.

Những lý do khách hàng nên lấy mỡ bọng mắt

Sự tồn tại của những đốm mỡ bọng mắt tuy không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe nhưng nó chính là tác nhân thầm lặng khiến gương mặt lão hóa, kém thẩm mỹ khi nhìn vào.

Nếu để ý, mỡ bọng mắt chính là dấu hiệu báo hiệu tuổi tác và xua đi thanh xuân của người phụ nữ. Do đó, loại bỏ chúng là việc tất yếu cần được thực hiện đối với tất cả mọi người.

Mô phỏng phương pháp lấy mỡ bọng mắt

Hiện nay, lấy mỡ bọng mắt được thực hiện nhanh chóng và đơn giản. Chỉ với một đường rach nhỏ pử bờ mi dưới, mỡ bọng mắt sẽ nhanh chóng được loại bỏ, không xuất hiện sẹo xấu, đảm bảo không đau đớn nhiều khi thực hiện.

Sau khi lấy mỡ bọng mắt xong, đôi mắt sẽ bỗng chốc có hồn, sự trẻ trung trên gương mặt là điều tất yếu. Hơn hết, tầm nhìn của đôi mắt cũng từ đó mà được giải phóng rõ rệt, không còn những nỗi lo xuất hiện.

Bí quyết lấy mỡ bọng mắt an toàn?

Để có được đôi mắt đẹp ấn tượng và an toàn sau khi lấy mỡ bọng mắt, khách hàng cần lựa chọn địa điểm thẩm mỹ an toàn và chất lượng. Hiện nay, có nhiều nơi lấy mỡ bọng mắt, nhưng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vẫn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng.

Bác sĩ JW chuyên tâm lấy mỡ bọng mắt an toàn cho khách hàng

Tại đây, phương pháp lấy mỡ bọng mắt được chính các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao thực hiện với những ưu điểm như:

+ Trong 30 phút xóa tan lão hóa bằng cách lấy mỡ bọng mắt hiệu quả

+ Không đau đớn khi thực hiện

+ Không để lại sẹo xấu

+ Thời gian hồi phục nhanh chóng

+ Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Trước và sau khi lấy mỡ bọng mắt

Những lưu ý quan trọng sau lấy mỡ bọng mắt

Quá trình lấy mỡ bọng mắt diễn ra nhanh chóng nhưng nếu khách hàng muốn có được đôi mắt đẹp và không xuất hiện những ảnh hưởng về sau thì cần phải chăm sóc kỹ càng, cụ thể như:

+ Hạn chế sử dụng thịt bò, hải sản và những thực phẩm kích ứng với vết thương.

Kiêng thịt bò sau khi lấy mỡ bọng mắt

+Vận động nhẹ nhàng

+ Để mắt nghỉ ngơi và thư giản

+ Không cho bụi bẩn vào mắt sau khi lấy mỡ.

LEAVE A REPLY