Chia sẻ về nâng ngực nội soi

Chia sẻ về nâng ngực nội soi

2471
0
SHARE

nano-chip-03

Bạn Phương:

Ai làm ngực rồi cho tớ xin chút kinh nghiệm, là sau khoảng bao lâu ngực mình sẽ nhỏ bớt lại?
Tớ làm đúng 3 tuần rồi mà ngực hình dáng vẫn thế, lạ thật đấy. Không lẽ tớ làm ngực không bị sưng???
Hy vọng nó nhỏ lại chút xíu chứ cứ như bây giờ thì…khiêu khích quá

Trả lời từ cộng đồng thẩm mỹ Hàn Quốc:

Tớ làm đc 5 tuần rồi đây mà ngực cũng vẫn thế, mềm hơn thôi chứ ko thấy nhỏ đi. Mà ngực cậu có mềm ko, khi sờ vào mới thấy lộ túi à? Cái trò ko ưng rồi làm đi làm lại sao mà oải thế, giờ tớ cứ nghĩ đến phòng mổ đã thấy sởn gai ốc rồi. Nhưng bs đã biết nguyên nhân lộ túi của cậu rồi thì cũng đỡ lo, đợi 6th nữa làm lại chắc là cậu sẽ có bộ ngực đẹp & ưng ý

Tâm sự của bạn Nhi:

Trước mình cũng khá gầy, cao 162cm mà nặng có 47kg thôi, người khá mỏng, hồi con gái ngực cũng nhỏ thôi nên sau khi sinh 2 nhóc xong nó teo lại như quả nho khô ý, mình còn chán chẳng trách anh xã chả đòng ý cho đi cải thiện . Mình làm size 300, hôm ý cứ lăn tăn size 300 high profile & size 325 nhưng bs bảo ko nên làm 325 vì khuôn ngực mình cũng nhỏ, nếu làm to sẽ bị bè ra 2 bên nách rất xấu, nếu thích to & sexy thì nên làm 300 high profile nhưng mình lại ko thích ngực vươn ra khêu gợi nên quyết định chọn 300. Giờ thì hiểu tâm trạng của 1 số mẹ sau khi làm xong tiếc là ko làm size to hơn, mình thì thấy hài lòng tuy nhiên nhiều khi cũng thấy vẫn nhỏ.

Chia sẻ dằn vặt lòng về quyết định nâng ngực.

Mình đã từng có nổi khổ  cách đây 3 năm…, vòng 1 chỉ 74 thôi.., mặt dù xinh gái nhưng mình diện đồ nào cũng cảm thấy không đẹp. Và sau khi trăn trở nhiều, mình cũng đã lên diễn đàn để tìm hiểu thông tin, tìm hiểu địa điểm phẩu thuật,.

Cuối cùng mình cùng đã toại nguyện, hiện nay với vòng ngực 86, mình tự tin và cảm thấy yêu cuộc sống của mình. Mình may mắn gặp được bác sĩ tốt, phẫu thuật tuyệt vời, nếu nhìn vào mà không tự mình khai ra, không ai biết mình đã từng làm phẩu thuật ( kể cả người ấy). Công nghệ hiện nay rất hiện đại, ngay cả nâng ngực cũng áp dụng nâng ngực nội soi thì rất an toàn nhé bạn.

Bài viết trên có sự tham khảo từ : Thẩm mỹ Hàn Quốc về dịch vụ nâng ngực nội soi (thammyhanquoc.vn)

 

LEAVE A REPLY