Chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu?

Chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu?

1260
0
SHARE

Cánh mũi to và rộng khiến nhiều người cảm thấy tự ti và xấu hổ, đó chính là lý do khách hàng tìm kiếm và thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi. Tuy nhiên, thắc mắc chung của tất cả mọi người chính là  chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu?

Thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nào?

Sự phiền toái của cánh mũi rộng không nằm ở tính thẩm mỹ mà còn chính là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến tướng số của mỗi người. Do đó, không chấp nhận cánh mũi rộng, nhiều khách hàng đã lựa chọn phương pháp cắt cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cắt cánh

Theo đó, đối với những cánh mũi rộng thì bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp cắt cánh để hạn chế tình trạng mũi xuất hiện biến chứng. Việc cắt cánh được đo vẽ chính xác và theo đúng tỉ lệ phù hợp để có được chiếc mũi cân đối và ấn tượng, không gây đau đớn và không biến chứng sau khi thẩm mỹ.

Chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu?

Nhiều khách hàng có thói quen lựa chọn địa điểm thẩm mỹ có giá rẻ để thực hiện mà quên mất rằng “giá cả bao giờ cũng đi đôi với chất lượng”. Do đó, chi phí thu gọn cánh mũi sẽ phụ thuộc vào từng địa điểm khác nhau.

Bác sĩ thực hiện thu gọn cánh mũi cho khách hàng

Để thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi an toàn, bác sĩ phải thật sự có kinh nghiệm, có đôi bàn tay khéo léo và tỉ mỉ trong ca phẫu thuật. Do đó, phương pháp này không hề đơn giản, đó là lý do ai cũng tìm đến Bệnh viện chuẩn Hàn Quốc như JW để thực hiện.

Thu gọn cánh mũi tại JW được thực hiện qua việc cắt cánh mũi. Các bác sĩ JW chủ trương cắt cánh vừa phải, không cắt quá nhiều vì sẽ xuất hiện tình trạng mũi cà chua kém duyên. Hơn nữa, để hạn chế tình trạng sẹo xấu sau khi thực hiện, các bác sĩ tại đây chủ trương cắt nhích hơn so với đường ngã 3 mũi một xíu để hạn chế sự co kéo sẹo.

Hình ảnh sau khi thu gọn cánh mũi

Điểm đặc biệt khi khách hàng lựa chọn và thực hiện thu gọn cánh mũi tại JW chính là tính an toàn cao, không xuất hiện đau đớn nhiều, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và được chính tay các bác sĩ chuyên khoa mũi trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Cánh mũi rộng, to và thô của khách hàng sẽ được khắc phục chỉ trong một ca thẩm mỹ khi lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi an toàn tại JW.

Xem chi phí thu gọn cánh mũi tại đây.

LEAVE A REPLY