Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu?

940
0
SHARE

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ có tác dụng cải tổ những vòng 1 hạn chế trở nên to rõ, ấn tượng. Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu? Bí quyết nào để sở hữu vòng 1 đẹp? Tham khảo bài viết để có câu trả lời chính xác.

Nâng ngực nội soi là gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì? Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực bằng chất liệu độn nhân tạo với kỹ thuật nội soi. Phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện trong 60 phút, bằng kỹ thuật xâm lấn an toàn.

Để thực hiện, bác sĩ sẽ thăm và tiến hành đưa túi vào trong thông qua đường rạch nhỏ nằm ở nếp gấp nách. Từ đó, bác sĩ sẽ nâng ngực an toàn dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy camera có tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu-Hình 1

Hình ảnh mô phỏng của phương pháp nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi thực hiện theo cơ chế ít xâm lấn, không tác động nhiều đến thành ngực, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh. Kết thúc thẩm mỹ, bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng.

Những trường hợp cần can thiệp nâng ngực nội soi:

+ Vòng 1 nhỏ và lép

+ Ngực sa trễ và chảy xệ do sinh con

+ Bầu ngực không cân xứng

+ Ngực teo nhỏ và có dấu hiệu xệ do tuổi tác.

Tại sao nên ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi?

Sở hữu vòng 1 hạn chế khiến nhiều người cảm thấy tự ti và mặc cảm. Bởi với phụ nữ, dáng ngực đẹp và căng tròn tạo nên nét quyến rũ và sức hút lớn trong công việc, cuộc sống, tình yêu.

Ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi là lựa chọn tốt nhất khi sở hữu dáng ngực không như ý. Phương pháp này được thực hiện an toàn, có tính thẩm mỹ cao.

Hơn hết, kỹ thuật nâng ngực nội soi can thiệp đặt túi ngực dưới cơ, không đặt dưới tuyến. Do đó, phương pháp này không làm ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ, giúp chị em có được dáng ngực đẹp một cách ấn tượng.

Đặc biệt, những chị em sau khi ứng dụng kỹ thuật nội soi đều cảm thấy dáng ngực đầy đặn, quyến rũ hơn. Đây là bí quyết lớn để thăng hoa, tự tin hơn trong chuyện vợ chồng, cũng là cách giữ lửa trong hôn nhân.

So với các phương pháp thẩm mỹ ngực trước đây, nâng ngực nội soi được thực hiện an toàn, không có biến chứng xấu tồn tại. Đặc biệt, sau quá trình thẩm mỹ, dáng ngực sẽ được duy trì trọn đời, đảm bảo cho việc cải thiện chất lượng cuộc sống.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi?

Trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ, khách hàng luôn quan tâm đến chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi. Bởi đây là một trong những yếu tố quyết định đến lựa chọn nâng ngực của khách hàng.

Thực tế, mỗi địa điểm thẩm mỹ khác nhau sẽ có mức chi phí không giống nhau. Điều này phụ thuộc vào chất lượng của túi ngực, kỹ thuật thẩm mỹ, trình độ chuyên môn của bác sĩ.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu-Hình 2

Đội ngũ bác sĩ đóng vai trò quan trọng khi nâng ngực nội soi

Để nâng ngực an toàn và hạn chế những biến chứng xấu, khách hàng nên tìm kiếm địa điểm uy tín để thực hiện thẩm mỹ.

Xem chi phí nâng ngực nội soi TẠI ĐÂY

Điều kiện nâng ngực nội soi an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm thẩm mỹ an toàn ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu-Hình 3

Bệnh viện JW là thương hiệu uy tín tại Việt Nam

Để nâng ngực nội soi an toàn, cần kết hợp với những yếu tố quan trọng dưới đây:

1/ Sử dụng túi ngực chất lượng: Túi nâng ngực có thể quyết định đến chất lượng và sự thành công của ca thẩm mỹ. Do đó, nâng ngực nội soi không thể thiếu loại túi cao cấp. Bệnh viện JW chủ trương sử dụng túi Nano Chip Demi của hãng Motiva.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu-Hình 4

Cận cảnh túi ngực Nano Chip Demi

Nano Chip Demi là túi ngực có tính năng đàn hồi cao. Túi ngực này có bề mặt Nano mềm mại, chạm vào có cảm giác thật. Đây là túi ngực cao cấp được cấu tạo từ 7 lớp vỏ chắc chắn, có bề mặt hơn 10.000 tiếp điểm/cm2.

Túi ngực này có tính năng luân chuyển tự nhiên theo tư thế đứng ngồi. Khi đứng, ngực có hình giọt nước, khi nằm có hình tròn trải dài, giúp vòng 1 luôn đẹp tự nhiên cho dù ở tư thế nào.

2/ Cần ứng dụng máy 3D Divina hiện đại: Khách hàng thường lo lắng không biết nâng ngực như thế nào để có được dáng ngực cân đối, phù hợp với cơ thể. Chính vì điều này, Bệnh viện JW đã sử dụng máy 3D Divina có tác dụng quét số 3 vòng của khách hàng, tiến hành đưa ra size túi ngực phù hợp dựa cho từng trường hợp.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu-Hình 5

Máy 3D được sử dụng trong nâng ngực nội soi tại JW

Việc sử dụng máy 3D Divina hiện đại còn có tác dụng phát hiện chính xác những dáng ngực bất cân xứng, từ đó tiến hành thẩm mỹ phù hợp, khắc phục hiệu quả tình trạng ngực lệch.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu-Hình 6

Khách hàng được trải nghiệm cảm giác sử dụng túi Nano trực tiếp để thấy rõ hình dáng ngực .

3/ Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm: Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ khó, đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Nếu không, sau thẩm mỹ, rất có thể những biến chứng xấu tồn tại như nhiễm trùng, co thắt bao cơ, ngực lệch, mất cảm giác…

Bệnh viện JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ tại đây được đào tạo nghiệp vụ ở nước ngoài. Theo đó, để đảm bảo tính an toàn, bác sĩ sẽ tận tình thăm khám và lắng nghe những mong muốn của khách hàng trước khi thực hiện.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu-Hình 7

Đội ngũ bác sĩ và cố vấn chuyên môn của hãng Motiva

Hơn hết, JW còn có đội ngũ cố vấn chuyên môn đến từ hãng Motiva hỗ trợ đắt lực cho quá trình thẩm mỹ ngực.

4/ Chế độ bảo hành dài hạn: Thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng sau thẩm mỹ, Bệnh viện JW thực hiện chế độ bảo hành lâu dài bằng cách cấp thẻ cho khách hàng. Dựa vào thẻ bảo hành này, khách hàng có thể đòi hỏi quyền lợi trong những trường hợp cần thiết.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu-Hình 8

Thẻ bảo hành của hãng Motiva với tác dụng đảm bảo quyền lợi khách hàng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nâng ngực nội soi có tính an toàn cao, đảm bảo hiệu quả vượt trội sau thẩm mỹ. Đây còn là địa điểm tiên phong tại Việt Nam thành lập viện nâng ngực chuyên sâu dưới sự hỗ trợ của hãng Motiva. Đây là minh chứng cho quy mô, chất lượng và uy tín của thương hiệu JW trong ngành thẩm mỹ nói chung, phẫu thuật nâng ngực nói riêng.

Kết quả nâng ngực nội soi tại JW

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu-Hình 9

Diễn viên Huyền Thạch chọn Bệnh viện JW để nâng ngực nội soi

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu-Hình 11
Diễn viên Trang Phi tự tin với vòng 1 sau can thiệp nâng ngực nội soi.

Nguồn: http://phauthuatnangnguc.net/

LEAVE A REPLY