Chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu?

Chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu?

1325
0
SHARE

Sở hữu vòng 1 căng tròn và quyến rũ chính là khát khao lớn của chị em phụ nữ, đặc biệt là những cô nàng bị hạn chế về vòng 1. Khi có nhu cầu thẩm mỹ, phái đẹp bao giờ cũng quan tâm và có chung thắc mắc chính là chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu để thực hiện. Hãy cùng tham khảo câu trả lời qua bài viết sau.

Nâng ngực nội soi an toàn như thế nào?

Nếu như trước đây, khi nhắc đến nâng ngực, các tín đồ thẩm mỹ đều nghĩ đó là một ca đại phẫu thuật tác động nhiều đến cơ thể, ai cũng lo lắng và hạn chế phẫu thuật vì sợ đau đớn. Tuy nhiên, khi ngành thẩm mỹ phát triển, công nghệ nâng ngực nội soi ra đời thì những lo lắng và trăn trở của khách hàng được giải quyết nhanh chóng.

Nâng ngực nội soi an toàn được thực hiện qua đường gấp nách

Nâng ngực hiện đại được thực hiện tương đối đơn giản, dựa theo tiêu chí ít xâm lấn và ít tác động, nâng ngực nội  soi đưa túi độn vào bên trong bằng đường gấp nách siêu nhỏ. Để đảm bảo tính an toàn và chính xác khi thực hiện, quá trình này có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi với tính năng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần.

Khi đưa túi ngực vào trong, phương pháp này hạn chế đau đớn, không xâm lấn nhiều, phần gấp nách không xuất hiện sẹo xấu, mang lại sự thoải mái sau thẩm mỹ và giúp khách hàng hồi phục nhanh chóng sau khi thực hiện.

Yếu tố quyết định đến chi phí nâng ngực nội soi?

Tùy thuộc vào từng địa điểm thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện, loại túi ngực lựa chọn mà chi phí nâng ngực nội soi sẽ chênh lệch và không giống nhau.

JW sử dụng loại túi ngực chất lượng

Trước tiên, muốn có được dáng ngực đẹp tự nhiên, khách hàng đừng quá quan tâm đến chi phí nâng ngực, hãy lựa chọn nơi nào có hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị chất lượng và bác sĩ giỏi để thực hiện.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại có sự hỗ trợ của máy chuyên sâu 3D. Đây là loại máy có tính năng lựa chọn size ngực vừa vặn với từng người dựa theo cơ chế quét đám mây, quét chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của khách hàng thực hiện.

Máy 3D hiện đại được thực hiện tại JW

Hơn hết, JW còn ưu việt hơn các địa điểm khác với việc sử dụng túi Nano Chip cao cấp để nâng ngực. Đây là loại túi thông minh có tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên với độ đàn hồi cực tốt, voặn xoắn sau khi nâng ngực và không có bất cứ biến chứng và ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Trước và sau khi thực hiện nâng tại JW

Hơn hết, sau khi nâng ngực nội soi tại JW, khách hàng còn có chế độ bảo hành trọn đời, đảm bảo quyền lợi trong những trường hợp cần thiết, mang lại hiệu quả cao khi thẩm mỹ.

Chi phí nâng ngực nội soi tại JW có giá từ 75 triệu trở lên, khách hàng hãy đến và thực hiện để có được vòng 1 đẹp tự nhiên nhất.

LEAVE A REPLY