Chi phí gọt mặt V Line tại Bệnh viện uy tín

Chi phí gọt mặt V Line tại Bệnh viện uy tín

1307
0
SHARE

Hỏi: Chào bác sĩ, xương hàm hai bên của em bị to nhìn rất thô khiến gương mặt em cứ như đàn ông, em muốn có một gương mặt V Line thon gọn hơn, em tính đi gọt mặt V Line nên em muốn biết về chi phí gọt mặt V Line tại bệnh viện mình, bác sĩ tư vấn giúp em nhé. Em cám ơn bác sĩ ! ( Thanh Vy – Quận 4)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Vy! Rất cám ơn ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mức về cho chúng tôi. Với câu hỏi  chi  phí gọt mặt v line của bạn Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời bạn như sau:

Gọt mặt V Line hiện nay là phẫu thuật cải thiện gương mặt vuông, to bè tốt nhất bằng phương pháp cắt xương hàm lưu ý trước khi thự hiện cần đánh giá toàn diện gương mặt để đưa ra phương pháp phù hợp.

Ưu điểm của gọt mặt V Line là gì?

+ Tạo đường nét gương mặt thon gọn như mong muốn

+ An toàn không gây biến chứng và sẹo xấu sau phẫu thuật

+ Thời gian duy trì lâu dài

+ Đem lại sự tin cho chị em trong công việc và cuộc sống.

Tại sao bạn nên chọn JW để thực hiện gọt mặt V Line?

Hiện nay tình trạng biến chứng xảy ra sau quá trình phẫu thuật gọt mặt là rất nhiều chính vì thế để có thể an tâm khi có quyết định phẫu thuật gọt mặt bạn nên lựa chọn nơi phẫu thuật đảm bảo các tiêu chí như: cơ sở phẫu thuật phải được cấp phép của bộ Y tế, quy trình phẫu thuật rõ ràng, các bác sĩ phải là những chuyên gia có tay nghề, cơ sở hạ tầng đạt chuẩn, dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật phải đạt chất lượng…

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ nhu cầu đánh giá về một địa chỉ gọt mặt v line uy tín, đây chính là địa chỉ uy tín cho bạn khi có ý định muốn thực hiện phẫu thuật gọt mặt V Line.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – địa chỉ gọt mặt V Line an toàn

Với quy trình kĩ thuật rõ ràng và đúng chuẩn cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo nhiều năm tại nước ngoài, đã phẫu thuật thành công nhiều ca phẫu thuật về hàm mặt nên khách hàng cứ yên tâm về độ an toàn cũng như chất lượng sau từng ca phẫu thuật.

Các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao tại JW

Trang thiết bị máy móc tại JW hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc giúp hỗ trợ tốt nhất cho ca phẫu thuật diễn ra được an toàn.

Trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế và ISO 9001:201 tại Việt Nam 

Chi phí gọt mặt V Line tại JW

Bạn có thể tham khảo giá dịch vụ gọt mặt V Line tại đây.

Khách hàng đã thực hiện phẫu thuật gọt mặt V Line tại JW

Video clip về phẫu thuật gọt mặt V Line tại JW

Bạn Thanh Vy thân mến! Hi vọng với những giải đáp trên về chi phí cũng như về những vấn đề liên quan đến phẫu thuật gọt mặt V Line bạn sẽ phần nào hiểu hơn và đưa ra được quyết định của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn hãy đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn thêm bạn nhé! Cám ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chào bạn!

 

 

LEAVE A REPLY