Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn

Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn

1042
0
SHARE
cắt mí mắt ở đâu đẹp

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, có công dụng cải thiện những đôi mắt nhỏ, mắt một mí kém duyên trở phải long lanh cũng như ấn tượng chỉ sau 45 phút. Tuy nhiên, cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên vẫn là bài toán lớn của người thực hiện.

cắt mí mắt ở đâu đẹp

Tại sao nên cắt mí Hàn Quốc Hàn Quốc

Nếu như người phương Tây sở hữu đôi mắt to rõ thì hầu hêt người châu Á, đặc biệt là Việt Nam có mắt nhỏ, một mí.

Đôi mắt được gọi là đẹp nên sở hữu cấu trúc mắt rõ ràng. Theo đó, mắt có dáng to, nếp mí cân đối cùng với rõ, nhìn vào mắt trông long lanh, giúp gương mặt tươi sáng cùng với ấn tượng.

Mô phỏng quy trình cắt mí Hàn Quốc

Nếu có đôi mắt nhỏ, đường nếp mí không đều hoặc mắt một mí thì cũng đừng lo lắng quá nhiều. Kĩ thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc mới chào đời nhằm khắc phục khuyết điểm trong trường hợp này.

Cắt mắt 2 mí tại đâu đẹp tự nhiên?

Cắt mí mắt thì bình thường. Dù vậy, để có thể trả lời được câu hỏi cắt mí mắt ở đâu đẹp, chị em cần chọn đúng địa điểm đáng tin cậy.

Tại thẩm mỹ viện, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt cho rằng, muốn cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên cần tiến hành theo quy tắc chuẩn.

JW bàn giao công nghệ cắt mí từ TS.BS Hong Lim Choi với kĩ thuật cắt mí mới nhất

Theo đó, chuyên gia thẩm mỹ sẽ thăm khám và xem xét dáng mắt của từng người. Dựa vào từng khiếm khuyết khác nhau mà biện pháp cắt mí sẽ được vận dụng kết quả. Được biết, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thao tác cắt mí bằng cách rạch một đường mổ siêu nhỏ ở mí mắt trên, bỏ đi da dư, tạo nếp mí mới cân đối.

Đặt giảm thiểu tình trạng cắt mí mắt không ấn tượng, chuyên gia thẩm mỹ sẽ xem xét, cắt mí sao cho vừa phải, tránh cắt quá to sẽ khiến mắt thiếu tự nhiên, không đẹp mắt.

Quý khách thực hiện cắt mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại JW

Hơn hết, trong quy trình ca phẫu thuật nhỏ, việc lấy da dư cũng như mỡ thừa sẽ giảm thiểu vì nếu lấy nhiều sẽ khiến mắt bị sâu tương tự thâm.

Quy trình cắt mắt 2 mí đất nước Hàn Quốc tại JW giúp cho quý khách nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên với tính an toàn cao, không xuất hiện bất cứ ảnh hưởng và can thiệp xấu nào. Hơn hết, mắt sau khi thẩm mỹ còn sở hữu thời gian tồn tại trọn đời, đẹp long lanh kèm với tự nhiên nhất.IFrame

Hướng dẫn cách chăm sóc sau cắt mí

Đặt các bước hồi phục mắt sau khi cắt mí diễn ra nhanh, quý khách nên ứng dụng cách chăm sóc hậu phẫu thuật sau:

+ Không can thiệp mạnh vào mắt sau khi cắt

+ Chườm đá thường xuyên để hạn chế sưng đau khi cắt mí

+ Kiêng ăn những thực phẩm gây kích ứng vết thương như hản sải, thịt bò

+ Giảm thiểu để bụi bẩn tác động vào mắt

+ Cắt chỉ tương tự quay lại khám đúng hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa

LEAVE A REPLY