Cắt mí mắt ở đâu đẹp – Nghe tư vấn từ chuyên...

Cắt mí mắt ở đâu đẹp – Nghe tư vấn từ chuyên gia

1218
0
SHARE

Cắt mí mắt chuẩn công nghệ Hàn Quốc mang đến “cửa sổ tâm hồn” rộng mở, ấn tượng đang là khát khao của phần đông khách hàng. Vậy, cắt mí mắt ở đâu đẹp, đảm bảo tính an toàn cao nhất?

Cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Những đôi mắt nhỏ, một mí, kém duyên và thiếu ấn tượng sẽ được cải tổ hiệu quả bằng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Công nghệ này được xem là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ thẩm mỹ sẽ trực tiếp thăm khám và thẩm mỹ theo đúng công nghệ hiện đại.

Đối với trường hợp mắt nhỏ và xuất hiện nhiều mỡ thừa thì bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường mổ để tạo nếp mí mới. Đường mổ này khéo léo và tinh tế, đều giữa hai bên mắt, sau đó lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, khéo léo lại bằng chỉ thẩm mỹ để ngăn ngừa sự xuất hiện của sẹo xấu và biến chứng xuất hiện.

Mô phỏng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng người thực hiện cần lựa chọn đúng địa điểm và thực hiện đúng quy trình thẩm mỹ. Nếu không, những trường họp như mí mắt bị lệch, cắt mí mắt quá to, cơ nâng mi mắt bị ảnh hưởng sau thẩm mỹ.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “ Cắt mí mắt ở đâu đẹp là thắc mắc của phần lớn khách hàng thẩm mỹ. Phương pháp này thực hiện đơn giản, nhưng để có được vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng thì cần lựa chọn đúng địa điểm, thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm.”

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nói về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp cắt mí mắt này được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc. Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn, xem xét tình trạng mắt của khách hàng từ đó đưa ra phương pháp ứng dụng phù hợp.

Để mí mắt đẹp và có được vẻ ngoài tự nhiên, cắt mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện đúng nguyên tắc an toàn, đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu, không có đau đớn khi thẩm mỹ, khách hàng có thể ra về trong ngày và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Có thể nói, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cùng công nghệ cắt mí mắt hiện đại ở đây chính là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc cắt mí mắt ở đâu đẹp của khách hàng thẩm mỹ.

Xem thêm bài viết về cắt mí mắt ở đâu đẹp tại: thẩm mỹ hàn quốc (thammyhanquoc.vn)

LEAVE A REPLY