Cắt mí mắt giá bao nhiêu – Bí quyết giúp đôi mắt...

Cắt mí mắt giá bao nhiêu – Bí quyết giúp đôi mắt rạng ngời

1102
0
SHARE

Giúp đôi mắt có được vẻ ngoài long lanh, khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí kém duyên chính là ưu điểm lớn của công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Vậy, cắt mí mắt giá bao nhiêu để có đôi mắt tự nhiên?

Trường hợp nào nên cắt mí mắt

Không phải tất cả mọi người đều thực hiện phương pháp này. Công nghệ cắt mí dành riêng cho những ai đang sở hữu đôi mắt một mí kém duyên, mắt có nhiều da dư mỡ thừa, mắt hí.

Phương pháp cắt mí mắt dành cho những khách hàng đủ 18 tuổi trở nên và khát khao có được đôi mắt 2 mí ấn tượng, như sao Hàn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc như thế nào?

Thẩm mỹ mắt hai mí để có được đôi mắt chuẩn đẹp và ấn tượng chính là khát khao của bao khách hàng, những người sở hữu mắt kém duyên. Cắt mí mắt Hàn Quốc thực hiện bằng một ca thẩm mỹ tương đối đơn giản. Theo đó, để thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn và hướng dẫn khách hàng.

Mô phỏng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Dựa vào từng trường hợp cụ thể mà công nghệ này sẽ nhanh chóng được ứng dụng bằng cách rạch đường mổ ở mí mắt trên. Thông qua đường mổ ấy tạo nên mí mắt mới thật sự cân đối và ấn tượng. Đặc biệt hơn, với những khách hàng có mắt sụp mí, việc lấy da dư và mỡ thừa sẽ được tiến hành để giúp đôi mắt có được vẻ đẹp tự nhiên, cân đối và ấn tượng.

Cắt mí mắt Hàn Quốc chuẩn công nghệ hiện đại

Cắt mí mắt Hàn Quốc tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn và thực hiện ở nơi chất lượng, những biến chứng xấu có thể xuất hiện như:

+ Mí mắt bị lật ngược

+ Hai mắt không cân đối, xuất hiện biến chứng xấu

+ Mắt không nhắm được sau khi cắt mí

+ Mắt trợn ngược kém duyên

Cắt mí mắt an toàn ở đâu?

Để có được đôi mắt đẹp tự nhiên, không xuất hiện biến chứng, đảm bảo tính an toàn cao, khách hàng cần lựa chọn địa điểm cắt mí an toàn và chất lượng. Thông thường, cắt mí mắt Hàn Quốc chuẩn đẹp, khách hàng đều thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

JW chủ trương chuyển giao công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Được biết, thương hiệu JW có từ lâu đời, hoạt động theo cơ chế nhượng quyền từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng của Hàn. Theo đó, toàn bộ máy móc, trang thiết bị, kỹ thuật đều được chuyển giao từ Hàn Quốc về Việt Nam

Cắt mí mắt tại JW được tiếp cận công nghệ Hàn Quốc do chính TS.BS Hong Lim Choi chuyển giao công nghệ chuẩn Hàn. Theo đó, khi cắt mí mắt hoặc sử dụng những công nghệ thẩm mỹ tại JW, khách hàng được bác sĩ tư vấn trực tiếp, thẩm mỹ theo quy trình khép kín.

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn về cắt mí mắt cho khách hàng

Cắt mí mắt chuẩn đẹp của JW được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện. Nguyên tắc thẩm mỹ của JW chính là an toàn và chất lượng, do đó, bác sĩ có những quy định riêng khi cắt mí như:

+ Không lấy da dư và mỡ thừa nhiều khi cắt mí vì nó khiến hóc mắt sâu

+ Hạn chế tác động vào lồng tử của mắt

+ Giải quyết hiệu quả những nếp mí lót

+ Không cắt và tác động vào cơ nâng mi mắt

+ Không cắt mí mắt quá dày và quá to khiến mắt kém duyên

Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Bên cạnh chất lượng, giá cả luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm mỗi khi có nhu cầu thẩm mỹ. Và, cắt mí mắt giá bao nhiêu phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ chuyên khoa, địa điểm thẩm mỹ. Như chúng ta đã biết, giá cả bao giờ cũng đi đôi với chất lượng, đó là lý do mỗi người cần phải chọn địa điểm tin cậy thay bằng quan tâm quá nhiều đến giá cả.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại tại JW

Thương hiệu thẩm mỹ JW cắt mí mắt có giá phải chăng, vừa ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, vừa ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn trong quy trình thẩm mỹ.

Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng những khuyết điểm kém duyên và thiếu ấn tượng về đôi mắt sẽ được cải tổ hiệu quả với công nghệ cắt mí Hàn Quốc chuẩn chất lượng.

Quy trình cắt mí mắt chuẩn an toàn

Để có được kết quả cắt mí an toàn và chuẩn đẹp, khách hàng cần thực hiện phương pháp cắt mí mắt theo đúng quy trình thẩm mỹ như:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ

Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám cho khách hàng về tình trạng mắt. Dựa vào từng trường hợp cụ thể mà việc cắt mí mắt, lấy da dư mỡ thừa sẽ được diễn ra.

Bước 2: Sát khuẩn và đo vẽ đường mí mắt mới

Sau khi sát khuẩn vùng mắt, bác sĩ sẽ sử dụng bút vẽ y tế để tạo nếp mí mới, đảm bảo quá trình  cắt mí chính xác hơn, không có tình trạng bên to bên nhỏ.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Sau khi gây tê nhẹ, bác sĩ chuyên khoa tiến hành rạch đường mổ nhỏ ở mí mắt trên và kết hợp  lấy da dư và mỡ thừa, tạo nếp mí mới đã được đo vẽ từ trước. Kỹ thuật cắt mí được thực hiện nhẹ nhàng nên hạn chế những tổn thương và đau đớn. Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 4: Nghỉ ngơi và có thể ra về trong ngày.

Khách hàng nói gì khi cắt mí mắt tại JW

Nguyễn Quỳnh T, Đồng Nai: “Tôi sở hữu mắt một mí kém duyên, khuyết điểm này khiến tôi vô cùng tự ti trong công việc. Bạn bè hay nói tôi là nhỏ mắt hí. Buồn về khuyết điểm này, tôi quyết định thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc, địa điểm tôi lựa chọn là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. May mắn là sau khi thực hiện, tôi đã có được “cửa sổ tâm hồn” chuẩn đẹp và ấn tượng.”

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt

Huỳnh Thị Nhã Th, TP.HCM: “Nhờ cắt mí mắt mà tôi đã có thêm tự tin, thành công hơn trong công việc. Trước đây mắt của tôi nhỏ và hí, thậm chí không có mí. Thật kỳ diệu là công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc đã cải tổ hiệu quả khuyết điểm này cho tôi”.

Xem cắt mí mắt giá bao nhiêu TẠI ĐÂY

LEAVE A REPLY