Cải biến ngực lép với phương pháp nâng ngực nội soi

Cải biến ngực lép với phương pháp nâng ngực nội soi

2395
0
SHARE

Khuyết điểm ngực lép khiến chị em cảm thấy vô cùng tự ti và mặc cảm trong cuộc sống, nhất là khi đối diện với người bạn đời của mình. Đó là lý do phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi ra đời và trở thành công nghệ hút khách của năm 2017.

Nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào?

Nếu khách hàng thực sự âu lo về khuôn ngực nhỏ của mình thì nâng ngực nội soi sẽ giúp chị em có cuộc sống mới với vẻ ngoài tự tin và ấn tượng. Đây là công nghệ thẩm mỹ thực hiện bằng cách hiện đại, túi nâng ngực được đưa vào qua đường gấp nách siêu nhỏ, ở đó có các thiết bị nội soi phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần lúc thực hiện, giúp bác sĩ thẩm mỹ thực hiện nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất.

nang-nguc-noi-soi

Mô phỏng phương pháp nâng ngực nội soi

Công nghệ nâng ngực nội soi ưu việt hơn so với những phương pháp khác chính là túi ngực được đặt dưới cơ nên không ảnh hưởng đến tuyến sữa, dáng ngực sau khi nâng có được vẻ đẹp tự nhiên và cân đối, giúp thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng.

Những lưu ý khi nâng ngực nội soi

Bí quyết nâng ngực nội soi chuẩn đẹp

Muốn nâng ngực nội soi đẹp với thời gian duy trì lâu dài, khách hàng nên thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm thẩm mỹ nâng ngực có tiếng tại Việt Nam bởi JW tiên phong thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D hiện đại.

nano chip

Máy 3D hiện đại khi thực hiện nâng ngực nội soi

Khi thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại đây, khách hàng được sử dụng túi ngực Demi chất lượng nhất của hãng Motiva, đây là loại túi siêu bền có độ đàn hồi cực tốt, khi chạm vào rất mềm mại, dáng ngực sau khi nâng có được vẻ đẹp cân đối. Túi Demi còn có tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên, khi đứng có hình giọt nước và khi nằm có hình tròn trải dài, dẫu ở tư thế nào ngực cũng tròn đầy ấn tượng.

túi ngực demi

Túi ngực Demi cao cấp của hãng Motiva

Khi nâng ngực nội soi JW, chị em được sử dụng hệ thống máy 3D chuyên sâu, loại máy hoạt động theo cơ chế đám mây với tác dụng chọn size ngự phù hợp với mỗi người dựa theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng. Hơn hết, loại máy 3D này còn mang đến tác dụng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng ngực với độ chính xác lên đến 95%, giúp khách hàng đưa ra quyết định thẩm mỹ đúng đắn nhất.

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ nầng ngực túi Demi tại JW

Khách hàng khi quyết định nâng ngực nội soi tại JW sẽ được sở hữu vòng 1 căng tròn với thời gian duy trì lâu dài. Hơn hết, chị em còn được cấp thẻ bảo hành chính hãng để đảm bảo quyền lợi trong những trường hợp cần thiết nhất.

trang phi

Trang Phi thực hiện nâng ngực tại JW

Còn ngại ngùng gì mà không mau chóng thực hiện nâng ngực nội soi an toàn tại JW để nhanh chóng sở hữu cặp “tuyết lê” căng tròn với thời gian duy trì lâu dài cho mình.

LEAVE A REPLY