Bí quyết thu nhỏ đầu mũi an toàn và chuẩn đẹp

Bí quyết thu nhỏ đầu mũi an toàn và chuẩn đẹp

1283
0
SHARE

Như chúng ta đã biết, chiếc mũi chiếm giữ vị trí trung tâm trên gương mặt. Do đó, việc sở hữu dáng mũi thô với đầu mũi to và kém duyên khiến nhiều người lo âu, muốn cải thiện. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi ra đời đã được khách hàng lựa chọn và thực hiện.

thu nhỏ đầu mũi

Ứng dụng công nghệ thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Đặc điểm chung của người Việt chính là sở hữu đầu mũi quá to và thô, đây là khuyết điểm lớn khiến gương mặt mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Do đó, thu nhỏ đầu mũi có lẽ là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này để khắc phục nhanh tình trạng mũi to của mỗi người.

Tùy vào từng trường hợp mà thu nhỏ đầu mũi sẽ được ứng dụng

Nguyên nhân xuất hiện đầu mũi to chính là do sụn hoặc do mô mềm. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ trực tiếp thăm khám cho khách hàng. Nếu tình trạng đầu mũi to do sụn, bác sĩ sẽ can thiệp phẫu thuật xử lý sụn để khắc phục. Và, nếu bắt nguồn từ mô mềm, việc bóc tách và lấy mô mềm ra sẽ nhanh chóng được tiến hành để mang đến chiếc mũi cân đối.

Ưu điểm khi thu nhỏ đầu mũi tại JW

Nếu nhận thấy đầu mũi quá to và không hài lòng với vẻ ngoài hiện tại, khách hàng hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện phương pháp này một cách nhanh chóng và an toàn.

Bác sĩ thăm khám trước khi thu nhỏ đầu mũi cho khách hàng

Tại đây, bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ trực tiếp thăm khám và ứng dụng thu nhỏ đầu mũi dựa theo từng nguyên nhân khác nhau. Với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, việc thu nhỏ đầu mũi tại đây có nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Tính an toàn cao, không xuất hiện biến chứng

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng

+ Kết quả thẩm mỹ tự nhiên và duy trì lâu dài

+ Không đau đớn nhiều trong khi thực hiện

+ Không ảnh hưởng đến sức khỏe

+ Quá trình hồi phục nhanh chóng

Trước và sau khi thu nhỏ đầu mũi tại JW

Để có được tính an toàn cao sau khi thu nhỏ đầu mũi, khách hàng cần có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, tăng cường cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể, không được sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng cao như hải sản, thịt bò, rau muống.

Có thể nói, với khuyết điểm về đầu mũi to của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ nhanh chóng khắc phục trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo có được chiếc mũi đẹp và tự nhiên như mong muốn.

LEAVE A REPLY