Bí quyết để đo vòng 1 chính xác, đơn giản

Bí quyết để đo vòng 1 chính xác, đơn giản

1381
0
SHARE
Bí quyết để đo vòng 1 chính xác, đơn giản

Vòng một được coi là “điểm dừng” trong ánh nhìn của các chàng với chị, em phụ nữ. Nhưng bạn đã thực sự hiểu về vòng một của mình hay chưa? Việc hiểu và biết chính xác về số đo vòng một sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa trang phục và càng giúp cho vòng một của mình thêm quyến rũ, thu hút ánh nhìn. Bí quyết để đo vòng một chính xác, đơn giản sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vòng một của mình nhé.

Xem thêm:

Cách chăm sóc ngực đẹp cho phụ nữ sau khi sinh

Nâng ngực an toàn không?

Hút mỡ bụng an toàn ở Hà Nội

1. Sử dụng thước dây:

Bí quyết để đo vòng 1 chính xác, đơn giản

Thước dây sẽ giúp bạn biết được chính xác số đo vòng một của bạn rất đơn giản. Bạn có thể mua thước dây ở các tiệm may hoặc các cửa hàng chuyên về vải hoặc phụ kiện thời trang.

2. Mặc chiếc áo ngực khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất:

Áo ngực khiến bạn cảm thấy vừa vặn và thoải mái nhất sẽ cho bạn biết vòng một của bạn có số đo bao nhiêu. Để có số đo vòng một chính xác bằng áo ngực bạn nên chọn những áo có vải mền, trơn láng, không kèm lớp độn, vùng dây áo trên lưng cũng không thít chặt vào da. Phần nhũ hoa ở ngay trung tâm của áo, đụng vị trí, khi bỏ áo da bạn sẽ không có nếp lằn đỏ quanh ngực. Khi làm một số động tác, cử động cơ thể vẫn thấy thoải mái bình thường, thì chiếc áo ngực đó với bạn thực sự vừa vặn và thoải mái.

Bí quyết để đo vòng 1 chính xác, đơn giản

3. Đo áo ngực trước:

Sẽ có 2 chỉ số chính của phần áo ngực là phần dây áo và bầu ngực. Để biết được những số đo này, bạn dùng thước dây quấn quanh thân trên của bạn, ở phần dưới bầu ngực để lấy số đo. Ví dụ, kích cỡ 34-D phản ánh kích thước dây là 34 inches (86 cm) là bầu ngực loại D.

Bí quyết để đo vòng 1 chính xác, đơn giản

Khi đo bạn nên dùng gương để cân chỉnh phần thước dây sau lưng, để cho kết quả đo chính xác nhất.

4. Đo phần bầu ngực:

Do nhiều lý do khác nhau ở mỗi độ tuổi, phần bầu ngực của bạn có thể không giữ nguyên vị trí ban đầu. Điều này, gây khó khăn cho việc xác định chỉ số phần bầu ngực. Vì vậy, để lấy được con số chính xác nhất, bạn cần gập người xuống ở tư thế chứ L, phần ngực thả lỏng hoàn toàn. Với tư thế này bạn nên nhờ một người khác lấy giúp số đo vòng từ lưng qua đến phần cao nhất của ngực, sẽ cho kết quả đo chính xác nhất.

Bí quyết để đo vòng 1 chính xác, đơn giản

5. Tính các chỉ số:

Dưạ vào hiệu số của những số liệu đo được từ 4 bước trên để xác định kích thước bầu ngực chuẩn xác như sau:

– Nếu hiệu số nhỏ hơn 1 inches (dưới 2.5 cm), bạn có số đo AA.

– Nếu hiệu số từ 1 -2 inches (2.5 – 5 cm), bạn có số đo A.

– Nếu hiệu số từ 2 – 3 inches (5 – 7.5 cm), bạn có số đo B.

– Nếu hiệu số từ 3 – 4 inches (7.5 – 10cm), bạn có số đo C.

– Nếu hiệu số từ 4 – 5 inches (10 – 12.5 cm), bạn có số đo D.

– Nếu hiệu số 5 inches trở lên ( trên 12.5 cm), bạn có số đo DD.

Bí quyết để đo vòng 1 chính xác, đơn giản trên sẽ cho bạn biết kích cỡ vòng một của mình. Bạn sẽ biết được vòng một của bạn đã đạt được điểm quyến rũ với số đo hấp dẫn hay chưa? Thông thường vòng một ở cỡ 34 D hay 31 D, là cỡ lý tưởng cho bạn diện những chiếc áo lót quyến rũ, những bộ áo đầy hấp dẫn nhất.

Nâng ngực an toàn không

Để có vòng một với số đo hấp dẫn, mang vẻ đẹp như ý bạn có thể sử dụng đến phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi độn. Chỉ trong một thời gian ngắn bạn đã có thể sở hữu vòng một như mong muốn, với số đo hấp dẫn, thu hút mọi ánh nhìn.

Để tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi độn bạn có thể liên hệ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW số 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được tư vấn tốt nhất bạn nhé.

LEAVE A REPLY