Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

1570
0
SHARE
Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ , tôi năm nay đã 24 tuổi, chuẩn bị kết hôn, nhưng chuyện là hôm có về nhà anh ra mắt gia đình, nhưng gia đình anh ấy không đồng ý chỉ vì tôi mắt một mí chê mắt ti hí như vậy thì làm được gì. Thông qua bạn bè tôi được biết Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Nên tôi muốn các chuyên gia tư vấn giúp tôi bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? (Lê Thanh Hoa- Hà Nội)

Trả lời

Bạn Thanh Hoa thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi  này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Một đôi mắt to tròn và luôn thu hút người đối diện là mong muốn của nhiều người.  Tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn này ngay từ khi mới sinh. Chính vì vậy nhiều người đã tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ mắt, và phổ biến nhất là bấm mí Hàn Quốc bởi phương pháp này không đau, thực hiện nhanh chóng, hiệu quả bấm mí vĩnh viễn mà lại an toàn.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?Kỹ thuật bẩm mí an toàn và hiệu quả tại JW

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu là thắc mắc chung của nhiều người khi tìm hiểu về dịch vụ này. Hiện nay chi phí bấm mí Hàn Quốc tạThẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nằm trong khoảng từ 15- 18 triệu. Đó là một mức giá khá cạnh tranh và đáp ứng được nhu cầu của nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau.

Chỉ với chi phí từ 15-18 triệu và thời gian tiến hành dịch vụ chỉ sau 30 phút là bạn có được đôi mắt hai mí to tròn đấy quyến rũ

Đặc biệt với một lần thực hiện duy nhất nếp mí của bạn sẽ được duy trì vĩnh viễn. Đây là kỹ thuật bấm mí hoàn toàn mới, công nghệ này được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won top 5 của Hàn Quốc và đã ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng. Khác hoàn toàn với các kỹ thuật bấm mí cũ chỉ dùng chỉ đơn thẩm mỹ và nhấn ở 3 điểm, nên đường mí đi không được đều, dễ bị tuột, sau một thời gian ngắn nếp mí mới sẽ biến mất. Kỹ thuật bấm mí mới, dùng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt, kết hợp nhấn mí liên tục và tay nghề đỉnh cao của bác sĩ nên nếp mí đi rất chắc chắn, đều đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Chỉ với chi phí từ 15-18 triệu  là bạn có được đôi mắt hai mí to tròn đấy quyến rũ

Đó là phần chi phí, còn cụ thể hơn về các bước kỹ thuật thì bạn có thể dành thời gian đến trực tiếp để các bác sỹ có thể tư vấn cho bạn liệu trình phù hợp với bạn nhất!

Mong được được đón tiếp bạn trong một ngày gần nhất.

Xem thêm:

Như thế nào là một núm vú đẹp

Gọt mặt là gì?

Nâng mũi S line webtretho

LEAVE A REPLY