Bấm Mí Hàn Quốc

Bấm Mí Hàn Quốc

BẤM MÍ HÀN QUỐC LÀ GÌ?

bam-mi-han-quoc

Bấm mí Hàn Quốc hiện đang được coi là giải pháp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót, mắt có mí nhưng không đều,…giúp tạo mắt bồ câu hoàn hảo với đường mí cân xứng đẹp tự nhiên, kết quả duy trì trọn đời.

Tương tự như cắt mí mắt,  bấm mí là kỹ thuật khá đơn giản, không cần phẫu thuật, cắt da,…khi thực hiện bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê nhẹ, sau đó tạo liên kết mật thiết giữa da và cơ nâng mí bằng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên dụng, kếp hợp nhấn mí liên tục bằng dụng cụ hiện đại. Chỉ sau khoảng 30 phút, bạn sẽ có ngay “cửa sổ tâm hồn” như ý.

BẤM MÍ HÀN QUỐC TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

bam-mi-han-quoc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám cẩn trọng, nhận định đặc điểm mí mắt hiện tại của bạn, từ đó tư vấn nếp gấp mí mới phù hợp, cân đối giữa 2 bên mắt và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Bước 2: Vệ sinh sạch vùng da mí mắt

Tại vùng da mí mắt, bác sĩ tiến hành sát khuẩn sạch sẽ để đảm bảo không xảy ra hiện tượng nhiễm trùng đáng tiếc.

Bước 3: Tính toán độ cao, độ rộng mí

Căn cứ vào đôi mắt, khuôn mặt của bạn, bác sĩ tiến hành đo lường độ cao và độ rộng mí mắt, sau đó đánh dấu đường cung mí bằng bút vẽ y tế.

Bước 4: Gây tê nhẹ

Đây là kỹ thuật khá đơn giản nên trước khi tiến hành tạo đường mí mới bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ. Bước này giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái trong suốt thời gian bấm mí mắt.

Bước 5: Tiến hành bấm mí Hàn Quốc

Dùng dụng cụ bấm mí tân tiến và dựa theo đường cung đã được đánh dấu sẵn từ bước 3, bác sĩ khéo léo luồn chỉ đôi thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da với cơ nâng mí, kếp hợp nhấn mí liên hồi, giúp tạo nếp mí mới chính xác, chắc chắn nên đường mí đi rất tự nhiên và duy trì vĩnh viễn.

Bước 6: Về ngay trong ngày và tái khám

bam-mi-6

TẠI SAO NÊN THỰC HIỆN BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠI JW?

+ Công nghệ và tay nghề bác sĩ: Công nghệ bấm mí được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won top 5 của Hàn Quốc và đã ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng. Cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm tu nghiệp tại xứ sở kim chi trực tiếp tư vấn, thực hiện nên đảm bảo an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho bạn.

+ Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: Khác hoàn toàn với các kỹ thuật bấm mí cũ chỉ dùng chỉ đơn thẩm mỹ và nhấn ở 3 điểm, nên đường mí đi không được đều, dễ bị tuột, sau một thời gian ngắn nếp mí mới sẽ biến mất. Kỹ thuật bấm mí mới, dùng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt, kết hợp nhấn mí liên tục và tay nghề đỉnh cao của bác sĩ nên nếp mí đi rất chắc chắn, đều đẹp tự nhiên và có “tuổi thọ” lâu bền.

Ưu điểm khi sử dụng bấm mí Hàn Quốc tại JW

+ Đây là thủ thuật khá đơn giản, không phải phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch da

+ Kết quả mắt 2 mí đều, cân xứng và đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

+ Chỉ đôi thẩm mỹ siêu mỏng, siêu bền nên không bị cộm, lộ giả,…

+ Đường mí mới duy trì ổn định, lâu dài.

+ Không đau, không để lại sẹo.

+ Thời gian tiến hành nhanh chóng trong khoảng 30 phút, về nhà ngay sau tiểu phẫu, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

VIDEO VÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA BẤM MÍ HÀN QUỐC

bam-mi-mat

LỜI KHUYÊN SAU KHI PHẪU THUẬT BẤM MÍ HÀN QUỐC

bac_sy_tham_my_20TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung
TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ cách chăm sóc sau tiểu phẫu rất đơn giản: “Sau khi bấm mí mắt sẽ hơi sưng nhẹ và tình trạng này sẽ giảm dần sau 1 tuần. Bạn có thể tăng cường chườm nóng sau 3 ngày để mắt nhanh tan vết bầm tím. Đặc biệt, khi mắt chưa ổn định thì bạn không được tác động mạnh vào nó. Chú ý, vệ sinh mắt theo hướng dẫn và không trang điểm mắt khoảng 1 tháng đầu. Tránh ăn thức ăn gây sẹo xấu.”

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG ĐÃ THỰC HIỆN BẤM MÍ HÀN QUỐC

khach-hang26
Nguyễn Hoài Bảo Anh
“Trước đây mắt mình một mí, nhìn híp híp nên không được thu hút cho lắm. Mình được bạn giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để thực hiện bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc không cần phẫu thuật. Giờ mình rất tự tin với đôi mắt 2 mí tự nhiên, rõ nếp và cuốn hút.”
em4-4880-1389697907
Trần Quốc Sỹ Hùng
“Tuy là nam nhưng mình vẫn quyết định đi bấm mí Hàn Quốc tại JW. Khi thực hiện cứ tưởng đau đớn lắm nhưng ngược lại mình thấy rất thoải mái. Giờ đây, trên khuôn mặt, mình ưng ý nhất là đôi mắt 2 mí to tròn, cân xứng rất đẹp.”
khach-hang25Nguyễn Ngọc Tuyết Lan
“Tôi thực sự hài lòng với công nghệ này bởi nó đã giúp tôi thực hiện ước mơ có được đôi mắt 2 mí, long lanh, từ đó gương mặt tôi cũng trở nên xinh xắn hơn rất nhiều.”

CHI PHÍ THỰC HIỆN BẤM MÍ HÀN QUỐC

Chi phí bấm mí Hàn Quốc tại JW hiện đang giao động từ 15 – 18 triệu. Nếu bạn bấm mí lần đầu thì sẽ có mức giá thấp nhất là 15 triệu

LEAVE A REPLY