Bấm mắt 2 mí an toàn, ấn tượng tại Bệnh viện thẩm...

Bấm mắt 2 mí an toàn, ấn tượng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

1977
0
SHARE

Nếu như khách hàng mong muốn sở hữu một đôi mắt đẹp nhưng không phải sử dụng dao kéo và trải qua cảm giác đau đớn thì bấm mí mắt Hàn Quốc là lựa chọn tối ưu nhất để mang đến “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng và rộng mở.

bấm mắt 2 mí

Bấm mắt 2 mí hay còn gọi là bấm mí mắt là giải pháp thẩm mỹ  “hô biến” đôi mắt một mí kém duyên trở nên to rõ, ấn tượng với nếp mí mới.

Khách hàng có suy nghĩ gì trước khi bấm mí mắt

Với đa số khách hàng vẫn còn hoài nghi về hiệu quả của công nghệ bấm mắt 2 mí. Họ thường quan niệm rằng, giả dụ không tác động quá rộng rãi ở vùng mắt thì kết quả bấm mí sẽ không được lâu dài, thậm chí là không có sự thay đổi khi thực hiện.

Trên hết, có nhiều trường hợp sau khi bấm mí mắt xong có xuất hiện tình trạng tuột chỉ và không  có được kết quả như ý đã khiến khách hàng lo âu, dè dặt, cận trọng trước khi lựa chọn. Vậy, bấm mí mắt có hiệu quả không?

Tìm hiểu về công nghệ bấm mí mắt hiện đại

Các phương pháp bấm mí mắt cũ được khen ngợi có nhiều ưu điểm nhưng trong thực tế, có không ít trường hợp nhấn mí chỉ duy trì một vài năm, thậm chí để lại những vùng sẹo lồi lõm, gồ ghề trên mắt trông vô cùng phản cảm, đây là lý do khiến người bệnh hoang mang.

bấm mí mắt

Quá trình bấm mắt 2 mí tại JW

Lý do đơn giản dẫn tới điều này là vì công nghệ cũ, tay nghề bác sĩ còn yếu kém, dùng sợi chỉ thô và tiến hành theo phương pháp nhấn 3 điểm rời rạc trên mắt. Do vậy, sự liên kết giữa các mối bấm vô cùng lỏng lẻo và xa cách gây ra hiện tượng tuột chỉ và xuất hiện sẹo xấu.

mat

TS.BS Hong Lim Choi tư vấn và hỗ trợ  thẩm mỹ mắt cho các bác sĩ JW

Kỹ thuật bấm mắt 2 mí Hàn Quốc hiện đại đã mang lại những khác biệt to lớn từ việc sử dụng sợi chỉ đôi xoắn chéo rất mảnh. Mí mắt được hình thành bằng máy bấm chuyên dụng theo phương pháp nhấn liên tục, tạo sự liên kết khắng khít đúng tỷ lệ giữa cơ nâng mi và da mắt. Giúp đường mí bền, chắc chắn, từ đó có thể kéo dài thời gian duy trì mắt 2 mí.

Hiểu rõ hơn về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Hiện nay, công nghệ bấm mắt 2 mí này được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW đi đầu thực hiện dưới sự chuyển giao công nghệ của TS.BS Hong Lim Choi – chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

bấm mí mắt

Khách hàng thực hiện bấm mí mắt chuẩn đẹp tại JW

Kết quả bấm mí mắt tại JW luôn mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng với nếp mí mới chuẩn đẹp, tự nhiên, không có sẹo xấu, không gây đau đớn và thời gian duy trì lâu dài, an toàn cho người thẩm mỹ.

Bác sĩ chuyên khoa mắt tại JW sẽ trực tiếp đảm nhận và thực hiện bấm mắt 2 mí an toàn cho khách hàng khi có nhu cầu.

xem thêm tại: asiabeautycenter.net

LEAVE A REPLY