Bài tập đơn giản giúp nâng ngực đẹp tự nhiên

Bài tập đơn giản giúp nâng ngực đẹp tự nhiên

1719
0
SHARE
Bài tập đơn giản giúp nâng ngực đẹp tự nhiên

Để sở hữu một khuôn ngực đẹp quyến rũ, gợi cảm ngoài việc bổ sung các  chất dinh dưỡng cần thiết giúp các mô ngực phát triển thì lựa chọn các bài tập cũng được xem là giải pháp hữu hiệu giúp nâng ngực tại nhà hiệu quả. Sau đây là 5 bài tập đơn giản giúp nâng ngực đẹp tự nhiên đơn giản tại nhà mà bạn có thể áp dụng:

Xem thên:

Bí quyết làm vòng một nhỏ lại tự nhiên

Ăn gì để không bị béo phì?

Những thói quen xấu khiến bạn dễ bị nổi mụn

1. Bài tập ấn lòng bàn tay

Bài tập đơn giản giúp nâng ngực đẹp tự nhiên

Đây là một bài tập cho ngực nở khá dễ thực hiện và thậm chí có thể tập ngay khi đang ngồi ở bàn làm việc. Bạn chắp 2 tay lại với nhau và ấn giữ trong vòng 5 giây càng mạnh càng tốt. Thực hiện 10 lần 1 ngày và lặp lại hằng ngày.

2. Bài tập ép ngực

bai-tap-don-gian-giup-nang-nguc-dep-tu-nhien

Bài tập này giúp ta tăng cường cơ ngực. Nằm ngửa với một quả tạ ở mỗi tay, các cánh tay tạo thành một đường thẳng với vai, khuỷu tay gập lại và hướng lên trên. Giữ đầu thẳng và giữ cho đôi chân của bạn bằng phẳng trên sàn nhà, nâng hai cánh tay của bạn từ từ lên, gần như thẳng khuỷu tay. Đừng ghì chặt khuỷu tay để ngăn ngừa chấn thương, dần dần hạ thấp tay xuống vị trí bắt đầu và nghỉ ngơi. Thực hiện 1 lượt 5 lần động tác này và lặp lại 10 lần.

3. Bài tập luyện cơ ngực

Tạo một áp lực lên vùng ngực là cách tuyệt vời để làm săn chắc cơ bắp và giúp ngực không bị chảy xệ. Bạn đứng đối mặt với bức tường, giữ lưng thẳng. Dùng tay ấn vào tường mạnh nhất có thể và giữ trong vòng 10 giây, lặp đi lặp lại 10 lần.

4. Cách làm cho ngực nở bằng bài tập nâng tại ngang vai

Bài tập đơn giản giúp nâng ngực đẹp tự nhiên

Nắm chặt quả tạ trước bắp đùi của bạn, giữ cho khuỷu tay và hông hơi cong. Nâng cao cánh tay cho đến khi khuỷu tay cao bằng vai, hạ từ từ và lặp lại động tác.

5. Cách làm cho ngực nở bằng bài tập căng ngực

Sau khi đã thực hiện những bài tập với cường độ mạnh, hãy chuyển sang bài tập căng ngực. Bạn hãy gập khuỷu tay và đặt tay lên ngang hông, sau đó cố gắng sao cho 2 khuỷu tay chạm vào sau lưng. Hãy thực hiện động tác này 10 lần.

Có rất nhiều những bài tập giúp nâng ngực đẹp tự nhiên săn chắc, nở nang, trên đây chỉ là những bài tập đơn giản giúp bạn có thể tập luyện mọi lúc mọi nơi mà không mất nhiều thời gian, lại đem lại hiệu quả cao, bên cạnh đó bạn cũng có thể áp dụng những phương nâng ngực một cách nhanh và hiệu quả nhất như nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi, nâng ngực không cần phẫu thuật… Đây đều là những phương pháp nâng ngực cho bạn vòng 1 nở nang, săn chắc nhanh nhất. Bạn không cần phải mất thời gian để thực hiện các bài tập trên, chỉ với một phương pháp nâng ngực cụ thể, bạn hoàn toàn có được vòng 1 như mong ước.

LEAVE A REPLY