5 nguyên tắc nâng ngực túi giọt nước nhất định phải biết

5 nguyên tắc nâng ngực túi giọt nước nhất định phải biết

767
0
SHARE
nâng ngực túi giọt nước

Nâng ngực túi giọt nước là phương pháp tôn tạo dáng ngực đẹp tự nhiên, tạo nên dáng ngực đẹp ấn tượng và phù hợp với toàn bộ cơ thể. Để thực hiện phương pháp này, cần tuân thủ đúng những nguyên tắc quan trọng.

1/ Đối tượng nâng ngực túi giọt nước

Ít ai biết rằng, kỹ thuật nâng ngực túi giọt nước vô cùng phù hợp với những người châu Á, bởi đa phần những người này có khuôn ngực với chiều rộng nhỏ và hẹp. Hơn hết, khoảng cách giữa nếp vú và lằn vú quá ngắn nên việc sử dụng túi tròn sẽ lộ lên nhiều khuyết điểm như: ngực nhô cao lên, bầu ngực căng tròn kém tự nhiên. Chính vì thế, nâng ngực túi giọt nước nên được ứng dụng, kỹ thuật này phù hợp cho những trường hợp như:

+ Những người có vòng 1 nhỏ và thân hình mảnh mai

+ Trường hợp người có da mỏng, tuyến vú nhỏ, thành ngực mỏng

+ Tình trạng ngực xuất hiện sa trễ sau khi sinh con và cho con bú.

2/ Nâng ngực túi giọt nước bằng công nghệ nội soi

Để đảm bảo an toàn cũng như hỗ trợ cho dáng ngực tự nhiên, khách hàng nên thực hiện công nghệ nội soi hiện đại. Kỹ thuật nâng ngực nội soi chính là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ, loại bỏ nỗi lo đau đớn và xuất hiện những biến chứng xấu.

Nâng ngực nội soi thực hiện bằng cách rạch đường mổ dưới nếp gấp vú. Theo đó, đường mổ này sẽ  rút ngắn quãng đường đưa túi ngực vào trong so với đường gấp nách. Ưu điểm lớn khi thực hiện đường mổ này đó chính là thực hiện nhanh chóng, hỗ trợ cho dáng ngực cân đối và rút ngắn được thời gian hồi phục.. Đặc biệt hơn, kỹ thuật này còn ngăn ngừa sự xuất hiện của những biến chứng xấu và hỗ trợ cho dáng ngực đẹp tự nhiên.

5 nguyên tắc nâng ngực túi giọt nước nhất định phải biết-hình 1
Mô phỏng quá trình nâng ngực nội soi an toàn thông qua đường dưới nếp vú

Nâng ngực theo phương pháp nội soi có sự hỗ trợ của hệ thống camera hiện đại. Theo đó, túi ngực giọt nước được đưa vào trong ổn định nhanh, hạn chế đau đớn, hỗ trợ người thực hiện sở hữu ngực đẹp.

3/ Ưu điểm nổi bậc của túi giọt nước

Nhắc đến túi giọt nước trong nâng ngực, ai cũng nghĩ ngay đến túi Nano Chip Demi của hãng Motiva. Đây là túi ngực cao cấp mang tính năng “2 trong 1”. Với tác dụng luân chuyển dáng ngực tự nhiên, túi Demi có hình tròn khi nằm và hình giọt nước khi đứng.

Đặc biệt, nâng ngực túi giọt nước Demi còn có nhiều ưu điểm nổi bậc. Bởi túi Demi có bề mặt Nano mềm mại, với 7 lớp vỏ chắc chắn tạo sự dẻo dai và bền đẹp khi thẩm mỹ. Theo đó, sau nâng ngực, chúng ta có thể dễ dàng tác động mà không cần lo lắng về vấn đề di lệch cũng như những tác động khiến túi ngực bị vỡ.

5 nguyên tắc nâng ngực túi giọt nước nhất định phải biết-hình 2
Các bác sĩ thử thách sự dẻo dai và chất lượng của túi giọt nước Demi cao cấp

Được trang bị con chip siêu thông minh, túi giọt nước Demi thu hút nhiều khách hàng thực hiện nâng ngực. Bởi khi thẩm mỹ, khách hàng có thể kiểm tra tình hình dáng ngực thông qua hệ thống quét con chip. Từ đó, những bất thường về ngực sẽ được bác sĩ hỗ trợ thực hiện.

4/ Nâng ngực túi giọt nước phải có máy 3D Divina

Nguyên tắc để nâng ngực túi Demi chất lượng đó chính là sử dụng hệ thống máy dành riêng cho công nghệ nâng ngực. Hãng Motiva chính thức trình làng thẩm mỹ bằng máy 3D Divina siêu hiện đại.

Hoạt động theo cơ chế quét đám mây, máy 3D có tác dụng quét chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng của mỗi người để đưa ra size ngực phù hợp cho mỗi khách hàng. Dáng ngực sau khi thẩm mỹ có được vẻ đẹp như ý, ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại.

5 nguyên tắc nâng ngực túi giọt nước nhất định phải biết-hình 3
Hệ thống máy 3D Divina được ứng dụng trong nâng ngực túi giọt nước

Sự hỗ trợ của máy 3D chất lượng còn giúp cho quá trình nâng ngực túi giọt nước diễn ra thành công. Theo đó, khách hàng còn có thể nhìn thấy hình ảnh mô phỏng trước và sau khi thẩm mỹ, lấy đó làm động lực để đưa ra quyết định phẫu thuật nâng ngực an toàn.

Máy 3D Divina còn mang đến tính năng phát hiện những dáng ngực bất cân đối. Từ đó, bác sĩ tiến hành hỗ trợ thẩm mỹ ngực an toàn, hiệu quả.

5/ Nâng ngực túi giọt nước nhất định phải đến JW

Nguyên tắc cuối cùng cũng chính là nguyên tắc quan trọng nhất khi thẩm mỹ ngực đó chính là lựa chọn địa điểm uy tín. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa điểm uy tín khách hàng nên thực hiện nâng ngực an toàn.

Khách hàng được trải nghiệm hệ thống máy móc chất lượng khi nâng ngực tại JW

Theo đó, Bệnh viện JW thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D, hỗ trợ thẩm mỹ cho tất cả các trường hợp ngực khó và phức tạp.

JW được hãng Motiva kí kết là đơn vị tiên phong nhập khẩu túi giọt nước Demi cao cấp. Theo đó, nâng ngực tại đây có sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cũng như đã từng thực hiện thành công nhiều trường hợp khó và phức tạp.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW thường xuyên được mời tham dự những hội thảo thẩm mỹ quan trọng, góp những bài báo cáo chất lượng.

5 nguyên tắc nâng ngực túi giọt nước nhất định phải biết-hình 4
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung được mệnh danh là chuyên gia nâng ngực hàng đầu Việt Nam

Nâng ngực túi giọt nước tại JW thực hiện an toàn, ứng dụng quy trình khép kín. Đặc biệt, Bệnh viện JW cũng chính là nơi tiên phong có máy 3D Divina để hỗ trợ khách hàng có được size ngực vừa vặn nhất trước khi thẩm mỹ.

Ngoài những ưu điểm trên, Bệnh viện JW còn là nơi uy tín cấp thẻ bảo hành trọn đời cho những khách hàng thực hiện nâng ngực. Nếu có bất cứ ảnh hưởng hoặc bất trắc nào, khách hàng sẽ được các bác sĩ JW tư vấn và thăm khám miễn phí để đảm bảo được quyền lợi thiết thực nhất.

5 nguyên tắc nâng ngực túi giọt nước nhất định phải biết-hình 5
Kết quả nâng ngực túi giot nước an toàn và chất lượng tại Bệnh viện JW

Có thể nói, nâng ngực túi giọt nước tại Bệnh viện JW mang đến tính thẩm mỹ cao, giúp khách hàng sở hữu dáng ngực đẹp tự nhiên với thời gian tồn tại trọn đời.

Nguồn: http://phauthuatnangnguc.net/

LEAVE A REPLY